ร้านอาหารบางแสน อาหารทะเล สดสะอาด อร่อย แนะนำร้านอาหารบางแสน
รวมโรงแรมบางแสน

รวมที่พักบางแสน

รวมร้านอาหารบางแสน

รวมท่องเที่ยวบางแสน

รวมของฝากบางแสน

facebook บางแสน

สีลม สเต็ก บางแสน

ร้านอาหารบางแสน สีลมสเต็กบางแสน Silom Steak Bangsaen บางแสน ชลบุรี

สีลมสเต็ก บางแสน อีกหนึ่งร้านอาหารบางแสนที่เราแนะนำ หนึ่งในร้านสเต็ก บางแสน ที่ควรลองลิ้มชิมรส อยู่ใกล้กับที่พักบางแสน บ้านเติมฝัน ก่อนถึงวงเวียนบางแสนประมาณ 50 เมตร สีลมสเต็ก บางแสน มีจักรยานสวยๆ ให้ลูกค้ายืมปั่นเล่นฟรี ด้วยนะ ลองมาปั่นเลียบชายหาดบางแสนกัน

ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน โซนด้านในร้าน ติดแอร์ แยกโต๊ะไปสัดส่วน สะอาดตา โซนด้านนอกร้าน ด้านหน้าติดกับถนนลงหาดบางแสน จากตัวร้านมองออกไปทางซ้ายมือ จะเห็นวงเวียนบางแสนอยู่ไม่ไกล ถัดจากวงเวียนบางแสน มองเห็นลิ้วต้นมะพร้ามเรียงเป็นแถว กั้นแนวหาดทรายชายทะเลบางแสน ลมพัดโชยกลิ่นไอทะเล ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

Read more: สีลม สเต็ก บางแสน

ภูแอทเลิฟ (Phu@Love)

ร้านอาหารบางแสน Phu@Love ภูแอทเลิฟ บางแสน ชลบุรี

Phu@Love ภูแอทเลิฟ บางแสน ร้านอาหารสวย นั่งสบาย ใจกลางเมืองชลบุรี Phu@Love มีที่มาที่ไปเริ่มต้นจากการอยากสานฝัน ที่อยากจะมีร้านอาหารชิลล์ ด้วยความรักและความฝันส่วนตัว จากพื้นที่ว่างเปล่า 3 ไร่ ใกล้เขา ในตัวเมืองชล ใกล้บางแสน ใช้ระยะเวลาในการดูแลทุกขั้นตอนในการก่อสร้าง ตกแต่งร้าน คิดไอเดียเก๋ๆ ในที่สุดก็สำเร็จออกมาภายใต้แนวคิด "ภูแอทเลิฟ ร้านเลิฟๆ สำหรับคนมีรัก ร้านน่ารักสำหรับคนมีเลิฟ"

ร้านอาหารบางแสน ภูแอทเลิฟ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ หลากหลายมุม หากใครไปตอนใกล้ตะวันตกดิน บรรยากาศดีมากๆ โรแมนติก แสงอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า นกน้อยบินกลับลัง มองทอดสายตาไปไกล เห็นวิวเขาอยู่ลางๆ อากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งได้จิบเบียร์เย็นๆ กับอาหารกับแกล้ม หรือจะเป็นมื้อหนักยามเย็น ก็ดูจะเหมาะสม

Read more: ภูแอทเลิฟ (Phu@Love)

ร้านอาหารครัวกังวาน

ร้านอาหารบางแสน ร้านอาหารครัวกังวาน แหลมแท่น

ร้านอาหารครัวกังวาน ร้านอาหารทะเล สรรหาอาหารทะเลสดๆ และคงไว้ซึ่งรสชาติอาหาร ให้อร่อยดังเดิม หรือดีขึ้นกว่าเดิม และเน้นการบริการที่สุภาพ รวดเร็วทันใจ จากประสบการณ์ความอร่อยกว่า 10 ปี

Read more: ร้านอาหารครัวกังวาน

ลา ทอร์ต้า (La Torta)

ร้านอาหารบางแสน LA TORTA (ลา ทอร์ต้า) บางแสน หนองมน

LA TORTA (ลา ทอร์ต้า) บางแสน ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมของว่าง ของหวาน เบเกอรรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ราคาย่อมเยาว์ จุดเด่นของร้านอยู่ที่การประดับประดาตกแต่งด้วยสิ่งละอันพันละน้อย สีสันสดใสของด้านนอกและด้านในร้านที่ดูลงตัวเก๋ไก๋ เหมาะกับการนั่งทานของว่าง ถ่ายรูป หรือเม้าท์กับกลุ่มเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีมินิฟาร์มน้องแกะขนาดย่อมๆ ไว้สำหรับให้นมเป็นอาหารได้ด้วย ซึ่งตรงนี้เด็กๆ ที่แวะเวียนมาจะชอบมากเป็นพิเศษ

Read more: ลา ทอร์ต้า (La Torta)

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

โรงแรมที่พักแนะนำ