ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน บ้านพักบางแสน ติดทะเล ริมทะเล
รวมโรงแรมบางแสน

รวมที่พักบางแสน

รวมร้านอาหารบางแสน

รวมท่องเที่ยวบางแสน

รวมของฝากบางแสน

facebook บางแสน

สถานที่ท่องเที่ยว

รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวในบางแสนและพื้นที่ใกล้เคียง ทางเราจะพยายามรวบรวมและอัพเดทข้อมูลท่องเที่ยวในบางแสนทั้งหมดมาไว้ให้ในการตัดสินใจ สำหรับการจัดทริปเดินทางมาพักผ่อนที่บางแสนนะคะ เราก็จะถยอยลงข้อมูลที่เรามาหาได้ สำหรับข้อมูลการท่องเที่ยวในบางแสนและพื้นที่ใกล้เคียงนะคะ

รีวิว Teddy Island พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี พัทยา ชลบุรี

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี Teddy Bear Island พัทยาเหนือ ชลบุร

เปิดซิงรีวิวท่องเที่ยวแรกของเว็บแสนสุขซิตี้
"พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี Teddy Bear Island พัทยาเหนือ ชลบุรี"

หลังจากซุ่มอยู่นาน ว่าจะทำรีวิวท่องเที่ยวที่ไหนดี มีโอกาสได้ไปเยือน พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี เปิดใหม่ในเมืองพัทยา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลบางแสน เลยขอมาเจิมซะหน่อย

Read more: รีวิว Teddy Island พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี พัทยา ชลบุรี

ถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street

ถนนคนเดินบางแสนถนนคนเดินบางแสน  Bangsaen Walking Street ด้วยสโลแกน Shop & Show อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาด หากมีโอกาสได้มาเยือนบางแสน ท่านสามารถเดินทางเข้าไปชมดนตรีสด จากวงหน้าใหม่ที่มีใจรักดนตรี แต่ก็ใช่ว่าจะมีหน้าใหม่อย่างเดี่ยวนะครับ ทาง ถนนคนเดินบางแสน  Bangsaen Walking Street มีการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตในโอกาสสำคัญๆ โดยเชิญนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากหน้าหลายตาเข้ามาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันสร้างความสุข ให้กับผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้า และที่ขาดไม่ได้ก็คือการแสดงเปิดหมวก ของน้องๆนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งกิจกรรมมากมายเช่น ประกวดวาดภาพ, ประกวดเต้น ชิงเงินรางวัล ให้ผู้ที่มีความสามารถ ได้ร่วมสนุกและส่งเสริมให้เยาวชนสมัยใหม่กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น

Read more: ถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street

วงเวียนบางแสน

วงเวียนบางแสนหลังจากที่เราเดินทางมาบางแสนไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, รถตู้ ฯลฯ ปลายทางของการเดินทางมาบางแสน คือ ชายหาดบางแสน ซึ่งถ้าเรามุ่งตรงมายัง ถนนลงหาดบางแสน สิ่งแรกที่ท่านจะได้บรรจบพบเจอคือ "วงเวียนบางแสน / Bangsaen Roundabout" ใครที่มีโอกาสได้มาเยือนชายหาดบางแสน ก็คงจะคุ้นตากันดี กับหนึ่งในสัญลักษณ์ของบางแสน ที่ใครผ่านไปผ่านมา ก็คงต้องมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหนึ่งในภาพความประทับใจในการทัวร์บางแสน

Read more: วงเวียนบางแสน

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

โรงแรมที่พักแนะนำ