ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน บ้านพักบางแสน ติดทะเล ริมทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์

รวมโรงแรมบางแสน

รวมที่พักบางแสน

รวมร้านอาหารบางแสน

รวมท่องเที่ยวบางแสน

รวมของฝากบางแสน

facebook บางแสน

สถานที่ท่องเที่ยว

รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวในบางแสนและพื้นที่ใกล้เคียง ทางเราจะพยายามรวบรวมและอัพเดทข้อมูลท่องเที่ยวในบางแสนทั้งหมดมาไว้ให้ในการตัดสินใจ สำหรับการจัดทริปเดินทางมาพักผ่อนที่บางแสนนะคะ เราก็จะถยอยลงข้อมูลที่เรามาหาได้ สำหรับข้อมูลการท่องเที่ยวในบางแสนและพื้นที่ใกล้เคียงนะคะ

ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

Pipo Pony Club มาแล้ว ฟาร์มม้าแคระแห่งแรกของไทย สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา เปิดใหม่ล่าสุด ฟาร์มม้าแคระแห่งแรกของพัทยา อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาแนะนำ เหมาะสำหรับครอบครัว พาน้องๆ หนูๆ มาเที่ยวชมความน่ารักน่าเอ็นดู ของน้องๆม้าแคระ น่ารักๆ สายพันธ์เชทแลนด์ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ มามอบความสุขให้กับเมืองพัทยา

ช่วงพรีรันเปิดให้เข้าชมฟรีจนถึง 10 กรกฎาคม 2557 นะคะ

Read more: ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

รีวิว Teddy Island พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี พัทยา ชลบุรี

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี Teddy Bear Island พัทยาเหนือ ชลบุร

เปิดซิงรีวิวท่องเที่ยวแรกของเว็บแสนสุขซิตี้
"พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี Teddy Bear Island พัทยาเหนือ ชลบุรี"

หลังจากซุ่มอยู่นาน ว่าจะทำรีวิวท่องเที่ยวที่ไหนดี มีโอกาสได้ไปเยือน พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี เปิดใหม่ในเมืองพัทยา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลบางแสน เลยขอมาเจิมซะหน่อย

Read more: รีวิว Teddy Island พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี พัทยา ชลบุรี

ถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street

ถนนคนเดินบางแสนถนนคนเดินบางแสน  Bangsaen Walking Street ด้วยสโลแกน Shop & Show อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาด หากมีโอกาสได้มาเยือนบางแสน ท่านสามารถเดินทางเข้าไปชมดนตรีสด จากวงหน้าใหม่ที่มีใจรักดนตรี แต่ก็ใช่ว่าจะมีหน้าใหม่อย่างเดี่ยวนะครับ ทาง ถนนคนเดินบางแสน  Bangsaen Walking Street มีการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตในโอกาสสำคัญๆ โดยเชิญนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากหน้าหลายตาเข้ามาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันสร้างความสุข ให้กับผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้า และที่ขาดไม่ได้ก็คือการแสดงเปิดหมวก ของน้องๆนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งกิจกรรมมากมายเช่น ประกวดวาดภาพ, ประกวดเต้น ชิงเงินรางวัล ให้ผู้ที่มีความสามารถ ได้ร่วมสนุกและส่งเสริมให้เยาวชนสมัยใหม่กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น

Read more: ถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street

วงเวียนบางแสน

วงเวียนบางแสนหลังจากที่เราเดินทางมาบางแสนไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, รถตู้ ฯลฯ ปลายทางของการเดินทางมาบางแสน คือ ชายหาดบางแสน ซึ่งถ้าเรามุ่งตรงมายัง ถนนลงหาดบางแสน สิ่งแรกที่ท่านจะได้บรรจบพบเจอคือ "วงเวียนบางแสน / Bangsaen Roundabout" ใครที่มีโอกาสได้มาเยือนชายหาดบางแสน ก็คงจะคุ้นตากันดี กับหนึ่งในสัญลักษณ์ของบางแสน ที่ใครผ่านไปผ่านมา ก็คงต้องมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหนึ่งในภาพความประทับใจในการทัวร์บางแสน

Read more: วงเวียนบางแสน

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

โรงแรมที่พักแนะนำ