This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บางแสน

23 กุมภาพันธ์ 2560
25861

แฟนกีฬาลูกยางชายหาดไม่ควรพลาด ทีมวอลเลย์บอลชายหาดทั่วโลก รวมถึงแชมป์โลกปัจจุบันอย่างบราซิล ร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงอาชีพเวิลด์ทัวร์ ณ ชายหาดบางแสน 23 - 28 ตุลาคม 2555 มาร่วมเชียร์ ร่วมมันส์กับศึกลูกยางชายหาดระดับโลก ที่บางแสนกันนะคะ

เตรียมตัวกันให้ดีปลายปีนี้ 23 – 28 ตุลาคม 2555 นักตบสาวจากทั่วโลกจะมาประชันฝีมือกันที่ริมหาดบางแสน

การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดเวิลด์ทัวร์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ปี 2549 – 2554 ที่ผ่านมา ในปี 2555 นี้ถือเป็นโอกาสอันดีเพราะการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ได้ย้ายสถานที่จัดการ แข่งขันมาที่แหลมแท่น ริมชายหาดบางแสน ในวันที่ 23 – 28 ตุลาคม ที่จะมาถึง การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงอาชีพ (Beach Volleyball World Tour) รายการ “ บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที (Bangsaen Thailand Open powered by PTT)” ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายก่อน จบฤดูกาลของ เอฟไอวีบี บีช วอลเลย์บอล สวอท์ช เวิลด์ ทัวร์ ปี 2012

การย้ายสถานที่การแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (เอฟ ไอ วี บี) เพื่อให้โอกาสกับแฟนๆ วอลเลย์บอลชายหาดในกรุงเทพฯ และ ชลบุรีได้เข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงระดับชั้นแนวหน้าของโลกอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากทีมวอลเลย์บอลชายหาดทั่วโลก สมัครกว่า 40 ทีม จาก 17 ประเทศ รวมถึงทีมแชมป์โลกปัจจุบันอย่างบราซิล จะปิดรับสมัครในเดือน ตุลาคม 2555 และฝ่ายจัดการแข่งขันฯ คาดว่าจะมีทีมสมัครเข้าแข่งขันมากกว่า 70 ทีม จาก 30 ประเทศ อย่างแน่นอน

นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองแสนสุข ได้กล่าวว่า “ ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่การ แข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงเวิลด์ทัวร์ ได้มาจัดแข่งขันที่บางแสนในปีนี้ การจัดแข่งขันยังได้สอดคล้อง กับนโยบายที่เราต้องการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์บางแสนให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาว ต่างชาติขึ้นโดยรายการนี้ประชาสัมพันธ์ไปทั่วโลก จะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจของบางแสน จากการเดินทางเข้า มาของนักกีฬาทั่วโลก รวมถึงผู้ติดตามแฟนๆ นักวอลเลย์บอลชายหาด ”

บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิง หาดบางแสน เทศบาลเมืองแสนสุข

นายเจฟฟรีย์ โรว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด กล่าวว่า “ การย้ายสถานที่จัด การแข่งขันมาที่บางแสนนั้นจุดประสงค์ก็เพื่อเพิ่มการประชาสัมพันธ์สู่แฟน ๆ วอลเลย์บอลชายหาดชาวไทย การแข่งขันรายการนี้เป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงชั้นนำของเอเชีย และ ด้วยการดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากตลอดการแข่งขัน มีการถ่ายทอดสดภายในประเทศใน 2 วันสุดท้าย และถ่ายทอดสดการแข่งขันไปยังต่างประเทศโดยมีผู้ติดตามชมการแข่งขันมากกว่า 700,000,000 ล้าน ครัวเรือน จึงถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์สถานที่จัดการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่ ”

การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงอาชีพเวิลด์ทัวร์ รายการ “ บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที ” 2012 ทำการแข่งขันทั้งสิ้น 6 วัน และภายในบริเวณงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อต้อนรับ แฟนกีฬาลูกยางชายหาดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-311 3414-5 โทรสาร 02-311 3498 หรือ เว็บไซต์ www.pentanglepromotions.com

Credit : เนื้อหาและรูปภาพ http://www.pentanglepromotions.com

อัพเดท!!! ภาพการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาดระดับโลก ณ ชายหาดบางแสน

ภาพการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาดระดับโลกที่บางแสน

ท่ามกลางแดดร้อนครับ ทางทีมงานเว็บไซต์ที่มีใจรักกีฬา ก็แบกกล้อง sony อันเล็กๆ ติดตัวไปบันทึกภาพการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาดระดับโลกที่ แหลมแท่น บางแสน ให้เพือนๆที่ผ่านไปผ่านมา ได้ชมบรรยากาศการแข่งอันสนุกสนาน เร้าใจ ของคู่ชิงที่ 3 ระหว่าง USA และ Brazil และชิงอันดับ 1 ระหว่าง Rusia และ USA ในงานอาจจะมีติดขัดนิดหน่อย แต่โดยรวมแล้ว ก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวครับ ถึงรถจะติดมากมาย ทางทีมงานเลยจัดภาพ พร้อมคลิ๊ปสั้นๆ ให้กับบางท่านที่ไม่มีโอกาสได้เข้าไปดูการแข่งระดับโลกแบบสดๆกันที่ แหลมแท่น บางแสนครับผม